Trường THCS thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức thành công hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021

... “Trường THCS thị trấn sẽ có gắng khắc phục khó khăn, tồn tại để quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, xứng đáng với truyền thống nhà trường, với niềm tin của lãnh đạo ngành, của nhân dân địa phương, đưa trường THCS thị trấn Cẩm Xuyên về đúng vị thế của nó.”

Thực hiện kế hoạch năm học, được sự cho phép của phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, sáng ngày 24 tháng 9 năm 2020 trường THCS thị trấn Cẩm Xuyên đã long trọng tố chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 – 2021. Với mục đích thực hiện dân chủ trong trường học, là hình thức dân chủ trực tiếp để toàn thể cán bộ giáo viên tham gia quản lý, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh.Nhằm cùng nhau nhìn nhận, đánh giá một cách chính xác, khách quan về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và vạch ra phương hướng, kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Về tham dự hội nghị có cô giáo Nguyễn Xuân Hoàng – Trưởng phòng, cô giáo Nguyễn Thị Hà- Tổ trưởng tỏ THCS phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên.

Thầy giáo Trần Văn Ninh - Hiệu trưởng đọc các báo cáo tại hội nghị
Cô giáo Nguyễn Xuân Hoàng - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

 Sau khi nghe thầy giáo Trần Văn Ninh- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, phương hướng kế hoạch năm học 2020 – 2021, phát biểu chỉ đạo hội nghị cô giáo Nguyễn Xuân Hoàng – Trưởng phòng GD&ĐT đã ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua như sớm ổn định sau sáp nhập với học sinh trường THCS Huy Nam Yên, kết quả thi đua cao, có nhiều hoạt động ngoại khóa chất lượng. Bên cạnh đó cô thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, khó khăn mà nhà trường cần khắc phụ trong năm học này. Đó là chất lượng học sinh chưa xứng tầm một trường thị trấn so với các huyện khác trong tỉnh, kết quả tuyển sinh vào THPT còn thấp, đạo đức học sinh còn nhiều điều dáng lo ngại, nhiều cuộc thi không chuyên còn vắng bóng...Hội nghị cũng tiếp thu nhiều ý kiến tham luận sôi nổi của cán bộ giáo viên xoay quanh các vấn đề trọng tâm như: Giải pháp nâng cao chất lượng học tập của học sinh, công tác nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, đổi mới phương pháp dạy học và phát triển năng lực của học sinh, giáo dục đạo đức học sinh, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, phát triển ý tưởng sáng tạo KHKT trong CBGV, HS...

Tham luận của cô giáo Nguyệt Thu về: "Giải pháp nâng cao chất lượng học tập của học sinh"

 

Cũng tại hội nghị này, nhà trường đã tỏ chức trao bằng khen của UBND tỉnh, giấy khen, khen thưởng cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu CSTĐ, đạt kết quả cao trong các cuộc thi như Tìm hiểu về Đại thi hào Nguyễn Du và Truyện Kiều, tổ có kết quả thi tuyển sinh cao.

Thầy giáo Trần Văn Ninh, cô giáo Chu Hải Yến nhận bằng khen của UBND tỉnh
Nhà trường, công đoàn tặng quà cho giáo viên chuyển trường

 

Với thời gian một buổi hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS thị trấn Cẩm Xuyên phiên chính thức đã diễn ra trên tinh thần khẩn trương, dân chủ, tập trung cao độ, phát biểu tổng kết hội nghị thầy giáo Trần Văn Ninh - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Trường THCS thị trấn sẽ có gắng khắc phục khó khăn, tồn tại để quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, xứng đáng với truyền thống nhà trường, với niềm tin của lãnh đạo ngành, của nhân dân địa phương, đưa trường THCS thị trấn Cẩm Xuyên về đúng vị thế của nó.”

                                                          Tin: Trần Tiến

                                                          Ảnh: Huệ Linh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 108
Tháng 04 : 878
Năm 2021 : 3.753