Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động  chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) Trường THCS thị trấn Cẩm Xuyên đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực. Chuyên môn kết hợp công đoàn đã phát đông phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong toàn thể CBGV, tất cả các tổ chuyên môn đều tổ chức thao giảng và chon ra mỗi tổ 1 tiết dạy xuất sắc tham gia hội giảng toàn trường. Bên cạnh đó Liên đội cũng có nhiều hoạt động khởi sắc đó là phong trào “Hoa điểm 10”, trang trí lớp học và đạc biệt vào sáng 19 tháng 11 tại sân trường Liên đội đã tổ chức chương trình “Ơn nghĩa thầy cô” với sự tham gia thi cắm hoa của 25 chi đội với 25 lẵng hoa được đầu tư khá công phu, đa dạng tạo không khí vui tươi phấn khởi đó thực sự là những tình cảm chân thành mà các em dâng lên quý thầy, cô giáo nhân ngày lễ 20/11. Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động đó hoạt động thể thao cũng diễn ra hào hứng cả hai đội bóng chuyền nam và nữ của giáo dục thị trấn Cẩm Xuyên dều đạt kết quả cao giành giải nhất cụm tại giải thể thao truyền thống của ngành. và vào sáng ngày 20 tháng 11 nhà trường đã tổ chức gặp mặt giao lưu cán bộ giáo viên đang công tác với các thế hệ cán bộ quản lý qua các thời kỳ, giáo viên đã nghỉ hưu từ năm 2009 đến nay. Đây là dịp để các thế hệ thày cô đã từng công tác tại nhà trường được thăm lại mái trường xưa, được gặp lại những đồng nghiệp, cùng nhau ôn lại kỷ niệm của một thời còn đứng trên bục giảng. Tại buổi lễ này nhà trường đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo Cẩm Xuyên, UBND thị trấn Cẩm Xuyên, hội cựu giáo chức thị trấn, hội cha mẹ học sinh đã đến tặng hoa chúc mừng thầy, cô nhân ngày lễ 20/11.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Lãnh đạo phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên tặng hoa chúc mừng nhà trường
Lãnh đạo UBND thị trấn Cẩm Xuyên chúc mừng nhà trườngTP tang hoa.jpgVH tang hoa.jpgcbql cac thoi ky.jpgIMG_2339(6).jpgIMG_2350(5).jpgchup anh luu niem(1).jpgCBGV(1).jpg
Năm 2021 : 3.744