Hoạt động "Đền ơn, đáp nghĩa" của liên đội trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên

Thực hiện chương trình công tác đội với hoạt động mang tính nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa, chiều ngày 12 tháng 12 năm 2019 Liên đội trường THCS Thi trấn Cẩm Xuyên đã tổ chức cho toàn Liên đội lao động làm vệ sinh tại Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện Cẩm Xuyên. Tại đây dưới sự phụ trách của cô giáo TPT đội và các giáo viên chủ nhiệm các chi đội đã tự giác, tích cực làm cỏ, dọn vệ sinh khuôn viên, các lối đi, lau chùi các phần mộ của các Anh hùng liệt sĩ. Sau khi làm vệ sinh xong toàn liên đội đã cùng BGH nhà trường, BTV đoàn thị trấn Cẩm Xuyên kính cẩn thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ và dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ. Đây là hoạt động mang tính giáo dục đạo lí “Uống nước - nhớ nguồn” của liên đội nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019).

Học sinh lao động vê sinh khu vưc Đài tưởng niệm Liệt sỹ huyện
CBGV,HS cùng BTV Đoàn thị dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ.

Tin và ảnh: Trần Tiến

Năm 2020 : 5.163