LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN CẨM XUYÊN: KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG THÁNG 10 VÀ THÁNG 11.

Sáng thứ hai ngày 02 tháng 12 năm 2019 vào tiết chào cờ đầu tuần, Liên đội trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên đã tổ chức tuyên dương khen thưởng các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động công tác đội qua đợt phát động phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là hoạt động có ý nghĩa động viên, khích lệ kịp thời sự cố gắng của các em.

BGH nhà trường trao thưởng cho HS xuất sắc tháng 10
Thầy giáo Trần Văn Ninh=Hiệu trưởng, cô giáo Trần Thị Đức- Chủ tịch công đoàn trao thưởng cho HS xuất sắc tháng 11

Bên cạnh các thành tích về học tập thì trong tháng 11 này thì đội thể thao của các em học sinh trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên cũng đã gặt hái được những thành tích xuất sắc tại vòng chung kết bóng chuyền, bóng đá học sinh năm học 2019 – 2020. Qua 3 ngày tranh tài sôi nổi hai đội bóng chuyền học sinh nam, nữ đạt giải nhì, và đặc biệt đội bóng đá học sinh nam đạt giải nhất toàn huyện. Đây không những là thành quả hết sức xứng đáng cho sự nổ lực của các em trong quá trình tập luyện nghiêm túc và thi dấu hết mình, mà còn thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến phong trào thể dục - thể thao của học sinh, nhằm giáo dục các em phát triển một cách toàn diện như mục tiệu giáo dục đề ra.

Một pha chắn bóng của đội bóng chuyền học sinh nam trong trân chung kết

Tin và ảnh Trần Tiến

Năm 2020 : 17.635