Khai giảng năm học 2020-2021- Sẵn sàng cho năm học mới

Trường THCS thị trấn sẵn sàng cho năm học mới

Vào sáng ngày 5/9, cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước tới trường, khai giảng năm học mới 2020-2021. Đây là năm học đặc biệt, khi thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong bối cảnh vẫn phải tăng cường phòng chống dịch COVID -19 . Lễ khai giảng của trường THCS thị trấn Cẩm Xuyên đã được nhà trường tổ chức đơn giản, ngắn gọn, đầm ấm; nhưng vẫn lan tỏa những thông điệp giá trị của một năm học mà thầy trò sẵn sàng vượt khó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

          Về tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới có bác Đặng Đình Chúc - Phó bí thư đảng ủy thị trấn Cẩm Xuyên, cùng với các bác, các cô đại diện cho các ban ngành cấp thị, toàn thể cán bộ giáo viên và gần 900 em học sinh toàn trường.

       

Đại biểu về tham dự lễ khai giảng
CBGV đeo khẩu trang,ngồi dãn cách theo quy định
CBVG tham dự khai giảng đeo khẩu trang, ngồi dãn cách theo quy định
Toàn cảnh học sinh

  

Bác Đặng Đình Chúc đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến CBGV, HS-SV nhân ngày khai trường
Thầy giáo Trần Văn Ninh - Hiệu trưởng nhà trường đành trống khai trường

 Năm học 2019-2020 mặc dù do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 làm gián đoạn năm học, nhưng nhà trường đã cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ và đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật như xếp loại học sinh giỏi huyện đứng thứ nhất, có 14 em đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh, 1 em đạt giải cuộc thi tin học trẻ toàn tỉnh. Với những thành tích đó nhà trường được vinh dự nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, bằng khen của UBND tỉnh, có hai cá nhân thầy giáo Trần Văn Ninh- Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Chu Hải Yến giáo viên môn Lịch sử được nhận bằng khen của UBND tỉnh. Tại buổi lẽ khai giảng năm học này tập thể nhà trường và các cá nhân đã vinh dự được vinh danh và nhận bằng khen trước toàn trường.

Nhà trường đón nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc
Thầy giáo Trần Văn Ninh- Hiệu trưởng, cô giáo Chu Hải Yến nhận bằng khen của UBND tỉnh

 

Với những thành tích từ năm học trước, trong không khí hứng khởi chào đón năm học mới chúng ta cùng hy vọng thầy và trò trường THCS thị trấn Cẩm Xuyên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là lá cờ đầu của giáo dục Cẩm Xuyên./.

Tin và ảnh: Trần Tiến

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 108
Tháng 04 : 869
Năm 2021 : 3.744