ĐIỂM TIN THÁNG 4

Tháng 4 về cả nước thi đua lạp nhiều thành tích, báo công làm công tác uống nước nhớ nguồn để kỉ niệm các ngày lễ lớn như: Giổ tổ Hùng Vương;  Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/04; Ngày Quốc tế lao động 01/05 và hướng tới kỉ niệm 50 năm chiến thắng Ngã Ba Đồng Lộc. 

Trường THCS TT Cẩm Xuyên đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. 

Hưởng ứng ngày sách việt Nam. Nhà trường phối hợp với công tác đội tổ chức rầm rộ các hoạt động như: Tuyên truyền, Quyên góp, trình bày cảm tưởng về tác phẩm mình đã đọc...Qua buổi tổ chức ngày sách đã quyên góp được gần 2 nghìn cuốn sách đầy đủ chủng loại để phục vụ cho học sinh đặc biệt học sinh có hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện để mua sách.

 

 

 

Tổ chức hoạt động trải nghiệm cho 148 học sinh khối 6 và khối 8 tại các địa chỉ đỏ, cùng đi với đoàn có Hội trưởng hội phụ huynh nhà trường, chi hội trưởng các lớp 6 và lớp 8, 28 cán bộ giáo viên trong trường.

Thành Cổ Quảng Trị 

Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang đường 9.

 

Tượng đài Mẹ Suốt

 Địa đại Vịnh Mốc

 Khu mộ Đại Tướng

Nhà trường đã tổ chức bài bản hội thi chỉ huy đội giỏi từ cấp trường nên khi tham gia hội thi cấp cụm, cấp huyện rồi cấp tỉnh đều dạt giải cao nhất. đặc biệt trong liên hoan chỉ huy đội giỏi cấp tỉnh em Bùi ThịThu Hằng học sính lớp 7 với dáng vóc nhỏ nhắn nhưng chất giọng cao vút, khả năng ghi nhớ tuyệt vời đã, bản lĩnh sân khấu, hiểu biết rộng đã chinh phục BGK hội thi đẻ dành điểm tuyệt đối trong 6 phần thi gay cấn để dành giải quán quân mang vinh quang về cho huyện Cẩm Xuyên. Nhà trường sẽ tiếp tục động viên, tạo điều kiện thuận lợi để cô trò tập luyện cho cuộc thi toàn quốc sắp tới.

Kết thúc tháng 4 với những ngày nghỉ  tuyệt với vui vẻ và an toàn. Sáng nay 02/05 tất cả học sinh đều có mặt đầy đủ để tiếp tục học tập ôn luyện cho kỳ thi học kỳ sắp tới.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 108
Tháng 04 : 878
Năm 2021 : 3.753