Trường THCS TTCX Khai giảng năm học 2017 – 2018 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Tháng Mười 10, 2017 9:01 chiều

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017, trường THCS thị trấn Cẩm Xuyên tưng bừng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và đón nhận bằng công nhận đơn vị đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2017 – 2022 của UBND tỉnh Hà Tĩnh. Về tham dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Phan Cao Thanh – UV BTV, trưởng ban dân vận tỉnh ủy, trưởng đoàn chỉ đạo giám sát của tỉnh ủy tại huyện Cẩm Xuyên, thầy giáo Nguyễn Thanh Nhàn – trưởng phòng chính trị tư tưởng sở GD&ĐT, đồng chí Phạm Đăng Nhật – phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên, thầy giáo Đặng Quốc Hiền – HUV, trưởng phòng GD&ĐT huyện, cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ thị.

1111Picture-571

H/a Đoàn đại biểu tham dự buổi lễ.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thân ái, tạo nên một không khí phấn chấn rạo rực và động lực thi đua cao trong toàn thể CBGV, HS toàn trường.

6

Đ/c Phạm Đăng Nhật – phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đánh tróng khai trường.

Năm học 2016 – 2017, bằng sự nỗ lực hết mình với sự tập trung trí tuệ, tinh thần trách nhiệm và ý thức phấn đấu cao tập thể CBGV – HS nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích vẻ vang và có những bước đột phá mạnh mẽ.

Chất lượng GD toàn diện được nâng lên rõ rệt với 4 HSG quốc gia, 35 HSG tỉnh trên tất cả các môn văn hóa, TTĐK và các cuộc thi không chuyên. Tỉ lệ HS khá giỏi trên 60%. 9 đ/c đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. 2 đ/c được UBND tỉnh tặng bằng khen.

CSVC được đầu tư khang trang hiện đại với đầy đủ phòng học, phòng bộ môn, đặc biệt là khu hiệu bộ hành chính 3 tầng đầy đủ tiện nghi.

Với những thành tích nổi bật đó nhà trường được công nhận là đơn vị lao động tiên tiến, UBND tỉnh cộng nhận trường đạt chuẩn quóc gia và tặng bằng khen về những thành tích xuất sắc trong giáo dục.

444Picture-630 333Picture-635

Buổi lễ khai giảng diễn ra trang trọng và đã tạo được không khí phấn chấn, niềm tin mạnh mẽ cho năm học mới 2017 – 2018.